0398.259.259
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Cách tăng traffic cho website hiệu quả, Làm thế nào để tăng traffic website, cách tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiện cho website hiệu quả nhất, Traffic là gì

Cách tăng traffic cho website hiệu quả

Lượt xem: 977 Ngày đăng: 09/03/2021 Người đăng: Bùi Tấn Lực

Mục Lục [Ẩn]

 

Traffic là gì?

Traffic là thuật ngữ trong SEO mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên Website của bạn. Và Traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn cũng là tín hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong quá trình SEO.

Traffic tiềm năng là gì?

Traffic tiềm năng là lượng Traffic ước tính mà một từ khóa có thể mang lại cho Website của bạn. Với mỗi từ khóa khác nhau thì lượng Traffic Web mà chúng mang lại cũng khác nhau.

Sự kì vọng của các SEOers về traffic seo mà từ khóa mang lại chính là traffic tiềm năng của từ khóa đó. Hầu hết các SEOers thường đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định về lưu lượng traffic mà từ khóa mang lại trước khi bắt đầu công việc SEO cho từ khóa. Traffic tiềm năng còn được xem là một trong những chỉ số quan trọng. Thuật ngữ này là Thứ mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được trong chiến dịch Marketing Online của mình.

Vì sao cần tăng traffic cho website?

Tăng lượt tiếp cận thông tin

Bạn thực hiện rất nhiều công việc từ chuẩn bị, lên nội dung, thiết kế hình ảnh, đăng tải trên website vì mong muốn những thông tin  hữu ích được chia sẻ rộng rãi đến nhiều đối tượng ở những khu vực khác nhau. Sẽ thật lãng phí nếu bài viết này không đến tay người đọc và không tiếp cận được với những người đang thực sự cần nó. Tăng lượng traffic cho website sẽ giúp nhiều người biết đến và có thể tiếp cận những nguồn tin hữu ích từ bạn.

Lan tỏa hình ảnh thương hiệu

Website đóng góp một phần quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Website càng phát triển thuận lợi, càng được nhiều người biết đến thì thương hiệu của bạn sẽ càng được lan tỏa rộng rãi. Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu mang đến lợi ích trên nhiều phương diện trong cả ngắn hạn và dài hạn. Gia tăng lượt traffic cho web được xem là bước đầu tiên giúp thúc đẩy và góp phần tạo dựng nền tảng cho hình ảnh của thương hiệu.

Gia tăng cơ hội bán hàng

Nếu bạn từng tìm hiểu về marketing, chắc hẳn bạn đã nghe đến phễu mua hàng. Phần miệng phễu là những người chỉ chú ý đến thông tin. Càng xuống dưới, mức độ quan tâm và nhu cầu của người tiêu dùng càng tăng cao. Đến cuối phễu họ mới thực sự chuyển thành khách hàng thực sự, họ bỏ tiền để mua sản phẩm. Như vậy, nếu phần miệng phễu lớn hơn thì lượng khách hàng thu được ở đáy phễu cũng nhiều hơn. Tăng lượng traffic cho website kết hợp với cung cấp thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn mở rộng miệng phễu, gia tăng thêm nhiều cơ hội bán hàng. Với các website kinh doanh, bán hàng, thương mại điện tử, việc gia tăng lượt truy cập phần nào sẽ giúp tăng doanh thu bán hàng.

Cách tăng traffic tự nhiên cho website từ SEO traffic

Organic traffic là lưu lượng truy cập tự nhiên chất lượng mà hầu hết tất cả các chủ website đều mong muốn có được. Vì vậy, trong nội dung này Web Mới sẽ gợi ý cho bạn các cách tăng traffic tự nhiên cho website từ SEO traffic.

Lựa chọn và sử dụng từ khóa phù hợp

Traffic tự nhiên đến trực tiếp từ công cụ tìm kiếm thông qua hoạt động truy vấn bằng các từ khóa. Đến đây bạn có thể thấy, từ khóa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tăng traffic tự nhiên: chọn từ khóa phù hợp sẽ tiếp cận đúng khách hàng, tăng lưu lượng truy cập. Để từ khóa phát huy hiệu quả, Web Mới sẽ chia quá trình này thành hai giai đoạn là: Lựa chọn từ khóa. Sử dụng từ khóa.

Lựa chọn từ khóa

Bạn không thể lường hết nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của người dùng sẽ giới hạn ở những từ khóa, hay nhu cầu nào. Vì vậy bên cạnh việc lựa chọn những từ khóa chính, từ khóa trọng tâm để làm SEO traffic, thì bạn nên tìm kiếm thêm những từ khóa mới như: từ khóa dài, từ khóa ngách, từ khóa thông tin,… để làm SEO. Nếu chỉ chăm chăm vào những từ khóa quan trọng, bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng khác, làm chậm sự tăng trưởng của lưu lượng truy cập tự nhiên. Bên cạnh đó, nếu đối thủ của bạn đang bao phủ thị trường cạnh tranh bằng việc kết hợp SEO các từ khóa bán hàng với nhiều từ khóa thông tin, thì lượng truy cập website của bạn đang bị vượt mặt một khoảng cách tương đối xa.

Sử dụng phối hợp các từ khóa trong cùng một nội dung

Một ưu điểm nổi bật của SEO chính là trong cùng một nội dung, bạn có thể phối hợp nhiều từ khóa bổ trợ (từ khóa liên quan với từ khóa chính) để tăng trưởng traffic cho website. Vì khi làm SEO, các từ khóa liên quan vừa hỗ trợ đẩy nhanh thứ hạng cho từ khóa chính, vừa xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Hãy hình dung, nếu từ khóa chính có 100 người tìm kiếm, thì khi SEO mỗi từ khóa chính bạn chỉ nhận được 100 lượt truy cập. Trong khi đó nếu bạn phối hợp đồng thời các từ khóa phụ có lượt tìm kiếm thấp hơn khoảng 10, 20 hay 30,… thì lúc này traffic website của bạn thu về sẽ vượt qua con số 100 kia.

Sáng tạo nội dung mới chất lượng

Hoạt động SEO traffic gắn liền với xây dựng nội dung chất lượng. Và nội dung cũng là mấu chốt để cải thiện lượng truy cập tự nhiên trên website. Thông qua quá trình nghiên cứu và lựa chọn từ khóa bên trên, bạn bắt đầu nghiên cứu thị trường, sáng tạo nội dung nổi bật hơn đối thủ để thuyết phục khách hàng truy cập vào website.

Khác với lượng truy cập ảo (sử dụng tool để tăng traffic), muốn thu hút được traffic tự nhiên bắt buộc bạn phải làm hài lòng người dùng thật. Một trong những điều đầu tiên bạn cần đáp ứng là xây dựng nội dung chất lượng: đảm bảo các tiêu chuẩn của E-A-T, hình ảnh rõ ràng, ngôn từ dễ hiểu, thông tin chính xác và hữu ích,… Ngoài ra, một nội dung tốt vừa làm thỏa mãn nhu cầu của người dùng, vừa giúp ghi điểm với công cụ tìm kiếm. Điều này góp phần tăng uy tín website, thúc đẩy thứ hạng từ khóa tăng cao, giúp tăng lượng truy cập tự nhiên cho website.

Sáng tạo nội dung chất lượng là việc làm mang đến giá trị lâu dài và bền vững nhất để tăng traffic tự nhiên. Bởi nội dung này có thể khai thác giá trị trọn đời (trừ nội dung mang tính chất xu hướng), khi bạn ngưng làm SEO thì nó vẫn tồn tại, xuất hiện trên Google (chỉ là thứ hạng có thể bị giảm do đối thủ tối ưu liên tục), hay sử dụng nó để phục vụ cho các hoạt động Marketing khác.

Tối ưu lại nội dung cũ

Mặc dù nội dung mang giá trị lâu dài và bền vững, nhưng bạn vẫn nên cập nhật và tối ưu lại thường xuyên để cung cấp kịp thời các thông tin mới nhất. Nguyên nhân là nếu đối thủ cũng xuất bản nội dung cùng chủ đề với bạn, nhưng bài viết của họ lại cung cấp nhiều thông tin mới, có giá trị hơn. Trong khi đó nội dung của bạn chỉ toàn những thông tin cơ bản, có thể đã lỗi thời thì rất khó cạnh tranh để tăng traffic tự nhiên cho website.

Bên cạnh đó, tối ưu nội dung cũ cũng là cách để thông báo cho Google biết chất lượng website ngày càng được tốt hơn. Từ đó, cải thiện mức độ uy tín và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Có hai loại nội dung trên website cần tối ưu để cải thiện traffic tự nhiên là: nội dung không có traffic tự nhiên và nội dung có thứ hạng giảm.

Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng đến CTR

Xuất hiện trên trang nhất Google là điều kiện quan trọng giúp tăng trưởng lượng truy cập tự nhiên cho website. Tuy nhiên để khai thác tối đa giá trị của những vị trí này, đòi hỏi các yếu tố ảnh hưởng đến CTR (tỷ lệ nhấp) cần được tối ưu một cách hiệu quả nhất. Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng đến CTR (tiêu đề, mô tả, URL,…) mang lại hai lợi ích cốt lõi: Hấp dẫn khách hàng click vào nội dung của mình thay vì đối thủ cạnh tranh, giúp tăng traffic tự nhiên cho website. Website có được các tín hiệu xếp hạng tốt từ công cụ tìm kiếm, cải thiện vị trí trên SERP (bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm).

Dưới đây là cách tăng traffic tự nhiên cho website bằng việc tối ưu các yếu tố CTR:

Tiêu đề SEO: Đây là phần hiển thị nổi bật nhất trên công cụ tìm kiếm, thu hút ánh nhìn đầu tiên của người dùng. Vì vậy, bạn cần đảm bảo các yếu tố sau để có được một tiêu đề tốt: + Thể hiện bao quát nội dung của bài viết. + Sử dụng từ ngữ hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng. + Không viết tiêu đề quá dài (dưới 520px), vì nội dung sẽ không thể hiển thị hết, khó truyền đạt đúng ý định của người viết. + Đừng quên chèn thêm từ khóa chính vào tiêu đề để tối ưu SEO cho nội dung.

Mô tả: Phần mô tả bài viết nằm bên dưới mỗi tiêu đề, dùng để giới thiệu chi tiết hơn về nội dung bên trong. Người dùng thường sẽ đọc qua nội dung này để xem có phù hợp với mục đích tìm kiếm của mình không, sau đó mới nhấp vào. + Nêu rõ ý chính của nội dung một cách thật hấp dẫn. + Có thể sử dụng những từ ngữ kích thích hành động như: xem thêm, xem ngay, tìm hiểu ngay,… + Mô tả nên giới hạn dưới 920 px để không bị mất ý khi hiển thị. + Giống như tiêu đề, bạn nên chèn từ khóa chính vào mô tả để tối ưu SEO.

Tỉnh thành
THEO MẪU HIỆN TẠI CỦA WEB MỚI
THEO MẪU CÓ SẴN TRÊN WEB MỚI
3.000.000 VNĐ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Website giới thiệu doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Website bán hàng phổ thông
 • Giao diện theo mẫu tuyệt đẹp
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ dàng
Đã bao gồm
 • Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
 • Phiên bản di động hoàn hảo
THEO YÊU CẦU GÓI CƠ BẢN
THEO YÊU CẦU GÓI CƠ BẢN
5.500.000 VNĐ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Website giới thiệu doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ.
 • Yêu cầu giao diện độc đáo và độc quyền.
 • Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh.
Đã bao gồm
 • Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
 • Phiên bản di động hoàn hảo
 • Support mãi mãi
CHUYÊN SÂU
CHUYÊN SÂU
15.000.000 VNĐ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Các website có lượt truy cấp lớn cần đạt tốc độ tối ưu dữ liệu cao.
 • Webservice, webApi, web tương tác với bên thứ 3
 • Các website tin tức, community với tốc độ load tối ưu
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ dàng
Đã bao gồm
 • Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu
 • Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu
 • Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng
ENTERPRISE
ENTERPRISE
LIÊN HỆ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Các website có công nghệ đặc biệt, mạng xã hội, xử lý ảnh/videos
 • Các startup sáng lập
 • Các website tài chính, đồng coin, Website Quản lý hệ thống
 • Website tích hợp công cụ quản lý kinh doanh
Đã bao gồm
 • Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu
 • Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu
 • Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng

Báo giá nhanh

 • Cơ bản
 • Nâng cao
 • Chuyên nghiệp
 • Yêu cầu thêm(lẻ)

Nhập thông tin báo giá nhanh

captcha Reload

Các lý do nên thiết kế website tại WEB MỚI

 • Khai báo Google Analytics, Google master tools, Sitemap
 • Link website chuẩn seo, Tối ưu cấu trúc BreadcrumbList
 • Hướng dẫn viết Content chuẩn SEO, Tạo Mục Lục bài viết
 • Tối ưu hóa SEO, Js, Css, Img, Load Lazy nhẹ web
 • Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với kỹ thuật đầy kinh nghiệm
 • Code tay PHP theo yêu cầu, SEO tốt, google speed trên 80
Tham khảo thêm các bài viết về lĩnh vực website, công nghệ, thủ thuật... để nâng cao kiến thức cho bạn
Tầm quan trọng của việc thiết kế website bán hàng
16/01/2023 377
Người đăng: Ngọc Thanh
Chiến lược Marketing website hiệu quả dành cho bạn
03/12/2022 495
Người đăng: Ngọc Thanh
Bí kíp đi backlink về Website nên đọc
30/06/2021 1353
Người đăng: Bùi Tấn Lực
Bí kíp viết bài trên wesbite chuẩn SEO
30/06/2021 1892
Người đăng: Bùi Tấn Lực
Bài 10: Mẫu kế hoạch chuẩn để chạy quảng cáo Google ads
19/04/2020 6468
Người đăng: Bùi Tấn Lực
 Bài 6: Google có mấy loại tài khoản quảng cáo ?
19/04/2020 2289
Người đăng: Bùi Tấn Lực
 Bài 8: Cách xác định từ khóa chính, từ khóa ngách
14/04/2020 7431
Người đăng: Bùi Tấn Lực
Hướng dẫn tạo cấu trúc file sitemap cho website
12/04/2020 3703
Người đăng: Bùi Tấn Lực

Khoảng 1000 khách hàng thân thiết tại Web Mới

Giá trị của bạn ở đâu, Khách hàng của bạn ở đó
Đối tác Nam Phát Bao Bì thiết kế website bên Web Mới Đối tác UTC2 Trường đại học giao thông vận tải thiết kế website bên Web Mới Đối tác MC2 Group Audio, Thiết bị âm thanh thiết kế website bên Web Mới Đối tác Kymco xe máy đài loan thiết kế website bên Web Mới Đối tác Lingo Homestay, Dạy Học tiếng anh thiết kế website bên Web Mới Đối tác Quang Đông Bàn ghế giả mây thiết kế website bên Web Mới

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB MỚI

Địa chỉ: Số 7A, Đường Thới An 10, Khu phố 3, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính: E20/22E6 Ấp 5, Đ. Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@webmoi.vn - tanlucit09@gmail.com

Hotline + Zalo: 0398259259

Website chính: https://webmoi.vn/

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

Web Mới là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3... Thiết kế website code tay PHP theo yêu cầu giao diện, chức năng...