Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website?

Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website? Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website mà bạn cần biết, Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website mà doanh nghiệp công ty cần biết, chi tiết như nào hãy cùng chúng tôi phân tích:

Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website?

Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website?

Để xây dựng và vận hành một website, về căn bản, bạn phải trả ba khoản phí.

Trước hết, bạn sẽ cần phi đăng ký một tên miền riêng, thường được gọi là địa chỉ website. Để có một tên miền, bạn sẽ phải đầu tư một khoản phí, và chỉ phải trả cho từng năm tiếp theo. Ví dụ http://www.ten-cong-ty.com.

Khoản đầu tư thứ hai là chi phí thiết kế website. khoản phí này phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của website của bạn. Quy trình xây dựng website độc quyền của Web Mới cho phép chúng tôi thiết kế website của bạn hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và mong muốn với chi phí hợp lý.

Khoản đầu tư thứ 3 là chi phí duy trì website. Mọi website đều cần có một máy tính chủ để kết nối chúng với Internet. Chi phí lưu trữ phụ thuộc vào đặc điểm và quy mô website của bạn. Hệ thống website của bạn sẽ được bố trì và vận hành trong suốt 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần. Bạn cũng sẽ có khả năng cập nhật thông tin trên Website. Web Mới cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

  • 2 Bình luận
CEO Bùi Tấn Lực
Bùi Tấn Lực
CEO Bùi Tấn Lực người sáng lập ra Web Mới, là một lập trình viên, người viết content, chuyên tư vấn các vấn đề về website và SEO website, quý khách hãy liên hệ để trao đổi thiết kế website
  • Zalo
Chia sẻ nội dung đánh giá của bạn về Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế website?
Email, Điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá của bạn
Tên *
Email
Số điện thoại *
Bình luận, Hỏi đáp
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tỉnh thành
0398.259.259