Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Hiệu quả khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO google, Hiệu quả khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO google dành cho doanh nghiệp tổ chức cá nhân
194
Web Bán hàng
245
Web Dịch vụ
36
Web Diễn đàn
51
Mẫu Website Đẹp

Hiệu quả khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO google

Lượt xem: 164 Ngày đăng: 08/03/2021

Mục Lục [Ẩn]

 

Lợi ich khi thiết kế website chuẩn SEO

Tiếp cận được khách hàng tiềm năng Vì website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Người dùng dễ tiếp cận với website chính thức của doanh nghiệp, kết hợp với nội dung chất lượng sẽ thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. Website nằm ở top 1 số lượng truy cập sẽ cao, giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng thông qua nhiều cách như để lại thông tin đăng kí, để lại số điện, chát trực tuyến để hỏi…

Thiết kế website chuẩn seo giúp tăng thứ hạng cho website

Website được thiết kế chuẩn SEO đảm bảo tối ưu với các công cụ tìm kiếm. Mà các công cụ tìm kiếm chủ chốt ở đây chính là Google. Khi tối ưu hóa được công cụ tìm kiếm thì việc đẩy thứ hạng từ khóa, thứ hạng của web của diễn ra dễ dàng hơn. Website thì không hiểu được các thuật toán của Google, nhưng con người thì có thể, biết được Google ưu tiên những gì và những gì cần tránh để đưa thứ hạng website đi lên. Điều này sẽ được thể hiện qua việc thiết kế website chuẩn SEO, vừa giúp bạn tiết kiệm công sức với việc SEO mà vẫn thăng hạng tìm kiếm, thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, việc thăng hạng website không phải là ngày một ngày hai mà là cả một quá trình, vì thế các bạn không nên quá nóng lòng. Muốn thăng hạng nhanh, không còn cách nào khác đó là bạn phải duy trì được website ổn định, thường xuyên đăng tải nội dung chất lượng, chạy quảng cáo, thiết kế chuẩn responsive, chuẩn SEO, chỉ trong 1 thời gian ngắn website sẽ nằm trong top 1.

Tăng lượng tìm kiếm tự nhiên và quảng bá thương hiệu

Khi khách hàng search nội dung cần tìm kiếm trên Google hoặc Cốc Cốc… có nghĩa là họ đang có nhu cầu về vấn đề đó. Nếu như bạn SEO tốt từ khóa đúng khách hàng đang có nhu cầu thì sẽ mang khách hàng đến với website của bạn. Chưa kể đến việc SEO website tốt, cũng thể hiện rằng những thông tin xuất hiện trên công cụ tìm kiếm cũng sẽ giúp truyền tải tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn được biết đến nhiều, sẽ truy cập vào website để hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó nâng cao hình ảnh thương hiệu. Như vậy khách hàng sẽ biết được bạn là ai? Web chuẩn SEO sẽ giúp cho các bài viết trong trang xuất hiện có độ phủ rộng, định vị vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng.

Trải nghiệm tốt cho người dùng là một yếu tố rất quan trọng

Khách hàng không chỉ bị thu hút bởi website có màu sắc bắt mắt thiết kế đẹp mà còn bị hấp dẫn bởi sự tiện lợi có sẵn trên website. Web thiết kế chuẩn SEO sẽ mang đến những điều này cho khách hàng. Trên website được tích hợp các yếu tố mục đích tiếp cận nhu cầu của khách hàng khi vào website, tạo cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập, điều hướng để tìm ra sản phẩm dễ dàng. Thiết kế web chuẩn SEO cũng giúp cho tốc độ tải nhanh, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và có khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập. Đây cũng là vấn đề chủ chốt mà các SEOer chú trọng để có thể giữ chân được khách hàng khi đến với website của mình.

Tiết kiệm chi phí marketing khi thiết kế website chuẩn seo

Một website chuẩn SEO sẽ giúp các SEOer không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đẩy từ khóa lên một công cụ tìm kiếm. Chỉ cần có nội dung chất lượng, đánh đúng từ khóa khách hàng Search thì từ khóa SEO sẽ tự đông thăng hạng. Việc tự nhiên thăng hạng từ khóa sẽ giúp website có lượng traffic organic ổn định, không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn khi SEO. Từ đây tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO, thúc đẩy doanh số bán hàng tăng lên.

Tăng độ uy tín cho web và tăng doanh số

Phần lớn các SEOer đều nhìn ra được tầm quan trọng của một website được thiết kế chuẩn SEO để tăng độ uy tín cho website. Khi được thiết kế chuẩn SEO từ khóa nhanh chóng tăng hạng trên công cụ tìm kiếm, giao diện thì thân thiện, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, từ đó tăng sự tương tác, tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Khách hàng sẽ thường xuyên ghé thăm web khi có nhu cầu, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng ăn sâu vào tâm trí người dùng, sẽ thúc đẩy hành vi mua hàng.

Cách tối ưu SEO google hiệu quả

Làm thế nào để đưa trang web của tôi lên Google?

Việc thêm trang web vào kết quả tìm kiếm của Google rất dễ dàng và miễn phí, thậm chí bạn không cần gửi trang web của mình tới Google. Google là một công cụ tìm kiếm hoàn toàn tự động sử dụng trình thu thập dữ liệu web để liên tục khám phá web và tìm các trang web để thêm vào chỉ mục của chúng tôi. Trong thực tế, phần lớn các trang web được liệt kê trong kết quả của chúng tôi không được gửi theo cách thủ công để đưa vào chỉ mục, mà được tìm thấy và tự động thêm vào khi chúng tôi thu thập dữ liệu web. Tìm hiểu cách thức Google khám phá, thu thập dữ liệu và phân phát các trang web.3 Chúng tôi đưa ra nguyên tắc quản trị trang web4 để hướng dẫn bạn cách tạo một trang web thân thiện với Google. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng trình thu thập dữ liệu của chúng tôi sẽ tìm thấy một trang web cụ thể, việc thực hiện theo nguyên tắc này sẽ làm cho trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi. Google Search Console cung cấp công cụ để giúp bạn gửi nội dung đến Google và theo dõi hiệu suất của bạn trong Google Tìm kiếm. Nếu bạn muốn, Search Console thậm chí có thể gửi cho bạn thông báo về các vấn đề nghiêm trọng mà Google gặp phải với trang web của bạn. Đăng ký sử dụng Search Console5.

Giúp Google tìm thấy nội dung của bạn

Bước đầu tiên để đưa trang web của bạn lên Google là đảm bảo rằng Google có thể tìm thấy trang đó. Cách tốt nhất để làm điều đó là gửi sơ đồ trang web. Sơ đồ trang web là một tệp trên trang web của bạn, tệp này cung cấp cho các công cụ tìm kiếm thông tin về các trang mới hoặc các trang đã thay đổi trên trang web của bạn. Tìm hiểu thêm về cách tạo và gửi sơ đồ trang web12. Google cũng tìm các trang thông qua đường liên kết từ các trang khác. Hãy xem phần Quảng bá trang web của bạn ở phần sau của tài liệu này để tìm hiểu cách thúc đẩy mọi người tìm thấy trang web của bạn.

Cho Google biết những trang mà bạn không muốn Google thu thập dữ liệu

Những phương pháp hay nhất Đối với những thông tin không nhạy cảm, hãy dùng tệp robots.txt để chặn quá trình thu thập dữ liệu không mong muốn Tệp "robots.txt" cho các công cụ tìm kiếm biết các công cụ này có thể truy cập và thu thập dữ liệu trong các phần trên trang web của bạn hay không. Tệp này phải được đặt tên là "robots.txt" và được đặt trong thư mục gốc của trang web. Có thể công cụ tìm kiếm vẫn thu thập được dữ liệu từ các trang bị robots.txt chặn, vì vậy, đối với những trang nhạy cảm bạn nên sử dụng một phương pháp an toàn hơn.

Thiết kế website Áo dài

Thiết kế website Audio

Thiết kế website Ba lô - Túi xách

Thiết kế website Bán Cây xanh, cây cảnh

Thiết kế website Bán chè

Thiết kế website Bán phở

Thiết kế website Bán phụ kiện, các lại phụ kiện

Thiết kế website Bán trang sức nữ trang

Thiết kế website Bán xe, ô tô, xe máy

Thiết kế website Bán đồ trẻ em, quần áo trẻ em

Thiết kế website Băng keo

Thiết kế website Bao bì

Thiết kế website Bảo hiểm

Thiết kế website Bảo vệ

Thiết kế website Bất động sản

Thiết kế website Bê tông

Thiết kế website Bệnh viện - Phòng khám

Thiết kế website Bồn nước

Thiết kế website Bột đá

Thiết kế website Cà Phê

Thiết kế website Camera

Thiết kế website Cho thuê nhà xưởng kho bãi

Thiết kế website Cho thuê văn phòng

Thiết kế website Cơ Khí

Thiết kế website Cổng Tự Động

Thiết kế website Cửa cuốn

Thiết kế website Dầu nhớt

Thiết kế website Dạy học, Bồi dưỡng kiến thức

Thiết kế website Dịch vụ chuyển nhà

Thiết kế website Dịch vụ giặt ủi

Thiết kế website Dịch vụ kế toán

Thiết kế website Dịch vụ sửa chữa điện lạnh

Thiết kế website Dịch vụ vệ sinh

Thiết kế website Dịch vụ Xe tải cẩu

Thiết kế website Du lịch

Thiết kế website Ép cọc bê tông

Thiết kế website Gas

Thiết kế website Gia phả

Thiết kế website Gia sư

Thiết kế website Giàn phơi quần áo

Thiết kế website Giày

Thiết kế website Giới thiệu công ty

Thiết kế website Golf

Thiết kế website Hải sản

Thiết kế website Hàng xách tay

Thiết kế website Hóa chất

Thiết kế website Hội doanh nghiệp

Thiết kế website Homestay

Thiết kế website Huấn luyện đại bàng

Thiết kế website In ấn

Thiết kế website Inox

Thiết kế website Kệ sắt

Thiết kế website Kẽm

Thiết kế website Khắc Laser - Quảng cáo CNC

Thiết kế website Khách sạn

Thiết kế website Khẩu trang

Thiết kế website Kiến trúc xây dựng

Thiết kế website Lông Mi

Thiết kế website Luật sư

Thiết kế website Luyện thi chứng chỉ

Thiết kế website Luyện thi đại học

Thiết kế website Mái hiên

Thiết kế website Mạng viễn thông

Thiết kế website Massage

Thiết kế website Mắt kính

Thiết kế website Máy ảnh

Thiết kế website Máy công cụ

Thiết kế website Máy lọc nước

Thiết kế website Máy nghiền đá

Thiết kế website Máy tính

Thiết kế website Móc Treo

Thiết kế website Môi trường

Thiết kế website Mua bán Đồ Cũ

Thiết kế website Mỹ nghệ

Thiết kế website Mỹ phẩm

Thiết kế website Nghệ thuật nhiếp ảnh

Thiết kế website Nhà hàng

Thiết kế website Nhà hàng tiệc cưới

Thiết kế website Nha khoa

Thiết kế website Nhà đất, Nhà Phố, Nhà Thổ Cư

Thiết kế website Nhân sâm

Thiết kế website Nhôm kính

Thiết kế website Nối mi

Thiết kế website Nội thất

Thiết kế website Nông sản

Thiết kế website Ô dù

Thiết kế website Ống hút

Thiết kế website Phân bón

Thiết kế website Phụ kiện sinh nhật

Thiết kế website Phụ kiện điện thoại

Thiết kế website Phụ tùng ô tô

Thiết kế website Quảng Cáo trên xe

Thiết kế website Quay phim - Chụp hình

Thiết kế website Rượu - Bia

Thiết kế website Sách điện tử trực tuyến

Thiết kế website Shop Hoa Tươi

Thiết kế website Siêu thị Mini

Thiết kế website Sofa

Thiết kế website Sơn

Thiết kế website Spa

Thiết kế website Studio - Chụp ảnh cưới

Thiết kế website Tàu thuyền

Thiết kế website Thang máy

Thiết kế website Thanh lý tài sản

Thiết kế website Thiết bị công nghệ

Thiết kế website Thiết bị phòng cháy

Thiết kế website Thiết bị văn phòng

Thiết kế website Thiết bị vệ sinh phòng tắm

Thiết kế website Thiết kế nội thất

Thiết kế website Thiết kế xây dựng, Nội thất, Ngoại Thất

Thiết kế website Thời trang May mặc

Thiết kế website Thu mua phế liệu

Thiết kế website Thú ý

Thiết kế website Thực phẩm chức năng

Thiết kế website Tin tức

Thiết kế website Tôm giống

Thiết kế website Tôn

Thiết kế website Trà sữa

Thiết kế website Trang trí nội thất

Thiết kế website Trường học

Thiết kế website Vận chuyển

Thiết kế website Van công nghiệp

Thiết kế website Văn phòng phẩm

Thiết kế website Vận tải

Thiết kế website Vật liệu xây dựng

Thiết kế website Vật liệu đóng gói

Thiết kế website Xây dựng

Thiết kế website Xe

Thiết kế website Xe nâng

Thiết kế website Xuất nhập khẩu

Thiết kế website Yến sào

Thiết kế website Yoga

Thiết kế website Đặc sản

Thiết kế website Đại lý thuế

Thiết kế website Đấu giá

Thiết kế website Đèn chiếu sáng

Thiết kế website Đèn led

Thiết kế website Điện cơ

Thiết kế website Điện năng lượng mặt trời

Thiết kế website Điện thoại

Thiết kế website Điện tử - Điện lạnh

Thiết kế website Đồ ăn - Thức uống

Thiết kế website Đồ Đồng

Thiết kế website Đọc truyện online

Thiết kế website Đồng hồ

Thiết kế website Đồng Hương

Thiết kế website Đông Trùng Hạ Thảo

THEO MẪU HIỆN TẠI CỦA WEB MỚI
THEO MẪU HIỆN TẠI CỦA WEB MỚI
3.000.000 VNĐ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Website giới thiệu doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Website bán hàng phổ thông
 • Giao diện theo mẫu tuyệt đẹp
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ đàng
Đã bao gồm
 • Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
 • Phiên bản di động hoàn hảo
THEO YÊU CẦU GÓI CƠ BẢN
THEO YÊU CẦU GÓI CƠ BẢN
5.500.000 VNĐ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Website giới thiệu doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ.
 • Yêu cầu giao diện độc đáo và độc quyền.
 • Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh.
Đã bao gồm
 • Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
 • Phiên bản di động hoàn hảo
 • Support mãi mãi
CHUYÊN SÂU
CHUYÊN SÂU
15.000.000 VNĐ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Các website có lượt truy cấp lớn cần đạt tốc độ tối ưu dữ liệu cao.
 • Webservice, webApi, web tương tác với bên thứ 3
 • Các website tin tức, community với tốc độ load tối ưu
 • Thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ đàng
Đã bao gồm
 • Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu
 • Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu
 • Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng
ENTERPRISE
ENTERPRISE
LIÊN HỆ
Free Hosting, Tên miền năm đầu
Phù hợp với
 • Các website có công nghệ đặc biệt, mạng xã hội, xử lý ảnh/videos
 • Các startup sáng lập
 • Các website tài chính, đồng coin
 • Website tích hợp công cụ quản kinh doanh
Đã bao gồm
 • Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu
 • Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu
 • Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng

Báo giá nhanh

 • Cơ bản
 • Nâng cao
 • Chuyên nghiệp
 • Yêu cầu thêm(lẻ)

Nhập thông tin báo giá nhanh

Reload

Tầm trên dưới 3000 khách hàng thân thiết tại Web Mới

WEBMOI.vn hân hạnh được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB MỚI

Email: info@webmoi.vn - tanlucit09@gmail.com

Hotline + Zalo: 0398 259 259

Website: https://webmoi.vn/

Trụ sở chính: E20/22E6 Đường Vĩnh Lộc, Ấp 5, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch: 2/3 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch: Chung cư 9view Số 1 Đường Số 1, Phước Long B, Thành Phố Thủ Đức

Địa chỉ: Số 7A, Thới An 10, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM

Số tài khoản: Vietcombank, 0501000110157, Bùi Tấn Lực, Chi nhánh Bắc sài gòn

Fanpage:  https://www.facebook.com/webmoi.vn

Facebook cá nhân https://www.facebook.com/tanluc.bui/

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG, SÁNG TẠO, CHUẨN SEO

WEBMOI là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP CODE TAY. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng

thoát
thoát