Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Khóa học về quảng cáo google adword hiệu quả, Khóa học về quảng cáo google adword chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, kinh doanh online với Khóa học về quảng cáo google adword
228 Web Bán hàng
277 Web Dịch vụ
40 Web Diễn đàn
Xem Nhanh 56 Mẫu

Khóa học về quảng cáo google adword hiệu quả

Giới thiệu khóa học

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết lập kế hoạch quảng cáo google; chọn được các KPI thực hiện quảng cáo; chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ; biết cách đo lường và thống kê quảng cáo; phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động; thành thục các cách thức quảng cáo của Google ads.

Trong khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu những điều cần biết về Google Ads, cách lập kế hoạch và triển khai chạy quảng cáo; đo lường, thống kê và tối ưu hóa quảng cáo; tổng hợp các cách hạn chế "Click tặc" cùng các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

Khóa học về google adword ra đơn hiệu quả sẽ giúp các bạn có được sự hiểu biết về quảng cáo Google, biết cách bắt đầu google từ đâu và mang lại hiệu quả rõ rệt. Web Mới sẽ hướng dẫn cho những người đang chuẩn bị muốn quảng cáo trên Google adwords có thể tự triển khai được việc quảng cáo adwords hiệu quả.

Bạn sẽ học được gì

Biết lập kế hoạch quảng cáo google

Chọn được các KPI thực hiện quảng cáo

Chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ

Biết cách đo lường và thống kê quảng cáo

Phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động

Thành thục các cách thức quảng cáo của Google ads

Tỉnh thành
0398.259.259