Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

Imunify360 là gì? Chi tiết về Imunify360

Imunify360 là gì? Đó là giải pháp bảo mật website dành cho máy chủ Web Hosting trên nền tảng Linux, chống lại nhiều loại đe dọa như phần mềm độc hại, virus, chi tiết như nào hãy cùng chúng tôi phân tích:

Imunify360 là gì? Chi tiết về Imunify360

Imunify360 là gì? Chi tiết về Imunify360

Mục Lục [Ẩn]


Imunify360 là gì?

Imunify360 là giải pháp bảo mật website dành cho máy chủ Web Hosting trên nền tảng Linux, chống lại nhiều loại đe dọa như phần mềm độc hại, virus, chặn tấn công DDoS và các hình thức tấn công độc hại khác.

Giải pháp bảo mật do Imunify360 cung cấp

Tường lửa ứng dụng web

Các loại tấn công phổ biến như SQL injection, cross-site scripting (XSS) và các hình thức tấn công khác mà có thể gây tổn thất lớn cho hệ thống được tường lửa ngăn chặn, kiểm soát và lọc các yêu cầu HTTP/HTTPS đến máy chủ web, phân tích các thông tin truy cập và xác định những yêu cầu đáng ngờ, kiểm soát truy cập nâng cao, cho phép quản trị viên tùy chỉnh các quy tắc nhất định để bảo vệ ứng dụng web theo nhu cầu cụ thể của hệ thống.

Phát hiện xâm nhập

Để phát hiện các hoạt động đáng ngờ hoặc tiềm ẩn trên máy chủ web sử dụng các phương pháp như machine learning và heuristic đ. Phát hiện xâm nhập sẽ cảnh báo quản trị viên và thực hiện các biện pháp cần thiết để ngăn chặn mối đe dọa khi một hành vi không bình thường được phát hiện. Giúp giảm thiểu rủi ro từ các cuộc tấn công xâm nhập và bảo vệ dữ liệu của máy chủ web.

Imunify360 đã trở thành một công cụ quan trọng để theo dõi và ngăn chặn các hoạt động độc hại trên máy chủ web nhờ tính năng phát hiện xâm nhập. Trước các mối đe dọa bảo mật công nghệ cải thiện khả năng phòng ngừa và phản ứng của hệ thống.

Bộ dò malware

Giúp bảo vệ các ứng dụng web, cơ sở dữ liệu và tập tin hệ thống khỏi các mối đe dọa bảo mật bằng cách sử dụng công nghệ chống virus tiên tiến để quét và loại bỏ các tập tin mã độc hại từ máy chủ web.

Bộ dò malware sẽ thông báo ngay lập tức cho quản trị viên và thực hiện các biện pháp cần thiết để loại bỏ tập tin độc hại khi bất kỳ dấu hiệu nào của mã độc hại được phát hiện, đảm bảo rằng máy chủ web luôn được bảo vệ chặt chẽ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn.

Thống kê chi tiết về rủi ro

Cung cấp nhiều thông tin hữu ích để theo dõi các rủi ro bảo mật và hành vi của người dùng, cho phép quản trị viên xem thông tin cụ thể về các mối đe dọa, cảnh báo và các hoạt động bất thường trên máy chủ web, theo dõi các sự cố bảo mật cụ thể.

Thực hiện các biện pháp cần thiết để giải quyết các vấn đề an nin khi xem các tệp tin hoặc hoạt động nghi ngờ, thể hiện cái nhìn tổng quan nhiều thông tin quan trọng để quản trị viên hiểu rõ về tình hình an ninh của hệ thống, đưa ra các quyết định cụ thể để cải thiện bảo mật.

Công nghệ bảo vệ ddos

Sử dụng các thuật toán thông minh để phát hiện và chặn các loại tấn công ddos, bao gồm tấn công SYN flood, tấn công UDP flood và các hình thức tấn công khác.

Theo dõi lưu lượng mạng đến máy chủ và tự động xác định nếu có dấu hiệu của tấn công ddos khi kích hoạt, tính năng bảo vệ ddos, tự động áp dụng các biện pháp bảo vệ để giảm thiểu tác động của tấn công lên hoạt động của máy chủ.

Cung cấp một lớp an ninh bổ sung quan trọng, duy trì khả năng hoạt động ổn định của các dịch vụ mà người dùng đang cập nhật, đảm bảo rằng máy chủ web của bạn có thể chịu đựng được các cuộc tấn công mạng một cách hiệu quả.

Bảo vệ chống thư rác

Email Protection ngăn chặn và lọc các email rác (spam) trước khi chúng đến đúng đích. Đây là cách cải thiện trải nghiệm người dùng cuối và giảm gánh nặng cho hệ thống email, được áp dụng với các phương pháp lọc hiệu quả như greylisting, blacklisting…

Để xác định xem một email có phải là thư rác hay không tiện ích đánh giá hàng loạt các thông số, phân tích các loại email đến từ các máy chủ không xác định và ép chúng vào tiến trình quét để loại bỏ các email không mong muốn trước khi chúng đến hộp thư đích.

Hướng dẫn truy cập Imunify360 trên cPanel

Hướng dẫn truy cập Imunify360 trên cPanelVào mục Imunify360 trên cPanel.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết Imunify360 là gì?

  • 0 Bình luận
Content Ngọc thanh
Ngọc Thanh
Ngọc Thanh là người viết content có kinh nghiệm nhiều năm tại Web Mới, chuyên viết content bên lĩnh vực website và nhiều lĩnh vực khác
Chia sẻ nội dung đánh giá của bạn về Imunify360 là gì? Chi tiết về Imunify360
Email, Điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá của bạn
Tên *
Email
Số điện thoại *
Bình luận, Hỏi đáp
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tỉnh thành
0398.259.259