Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

SEO Hosting là gì? Chi tiết về SEO Hosting

SEO Hosting là gì? Đó là các website có các IP khác nhau khi được đặt trên cùng máy chủ, rất thích hợp khi bạn có nhiều trang web vệ tinh, giúp giảm nguy cơ bị google đánh giá điểm thấp.

SEO Hosting là gì? Chi tiết về SEO Hosting

SEO Hosting là gì? Chi tiết về SEO Hosting

Mục Lục [Ẩn]


SEO Hosting là gì? 

SEO Hosting là các website có các IP khác nhau khi được đặt trên cùng máy chủ, rất thích hợp khi bạn có nhiều trang web vệ tinh hoặc nhiều trang web khi SEO cùng lĩnh vực, giúp giảm nguy cơ bị google đánh giá điểm thấp vì thông thường các trang web chung máy chủ sẽ có IP giống nhau, ngoài ra còn tối ưu tốc độ tải trang và các yếu tố khác.

Xem thêm bài viết:

Hosting là gì?

SEO là gì?

Ưu điểm của SEO Hosting

Chứa nhiều IP và quản lý IP dễ dàng

Google và các công cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá cao những liên kết từ các Website vệ tinh nếu các liên kết đó trỏ về Site chính cùng IP. Những liên kết được ưu tiên hơn cả là những liên kết từ nhiều địa chỉ IP. Bởi vậy, việc xây dựng hệ thống site vệ tinh khác thì IP là cần thiết. Để đạt được hiệu quả cao mà bạn cũng ko quá bận tâm về vấn đề tiền nong, thì việc thuê từng Hosting để mỗi nơi đặt một Website vệ tinh là một biện pháp, nhưng việc quản lý các website khá là vất vả. Tuy nhiên, là chúng ta có một sự lựa chọn khác vẫn tối ưu được về chi phí, quản lý, và có hiệu quả cao, đó là SEO Hosting.

Lợi ích tiếp theo mà dịch vụ này mang đến đó là quản lý IP dễ dàng. Đối với SEO Hosting, người dùng có thể tự mình quản lý 1 lúc nhiều địa chỉ IP chỉ trên 1 tài khoản hosting với các thao tác vô cùng đơn giản. Chính nhờ ưu điểm này mà bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như khả năng tối ưu SEO được cải thiện. Vì thế, khi sở hữu SEO Hosting bạn không nhất thiết phải mua hay thuê nhiều gói hosting khác nhau từ nhiều nhà cung cấp hosting để có thể quản lý IP của mình. bạn có thể tạo nhiều Website vệ tinh với những IP khác nhau trên cùng một gói Hosting, việc quản lý cũng sẽ dễ dàng bởi chúng chỉ tập trung tại một nơi.

Tốc độ tải trang nhanh

SEO hosting cải thiện tốc độ tải trang cho website nhanh hơn. Việc tăng tốc độ tải trang giúp trang web có chỗ đứng trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google. Trang càng có tốc độ tải mạnh thì càng có khả năng SEO tốt hơn. Đồng thời, nó cũng mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng web.

Chi phí hợp lý hơn Hosting truyền thống

Hosting truyền thống để có nhiều IP bạn phải bổ sung thêm nhiều lớp IP hoặc thuê thêm gói hosting từ các nhà cung cấp. Tuy nhiên với SEO Hosting, bạn chỉ cần một tài khoản hosting đã có được nhiều địa chỉ IP cho hệ thống website của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao SEO Hosting lại có chi phí hợp lý hơn Hosting truyền thống.

Gzip

Một tiêu chí thêm nữa để đánh giá được xếp hạng từ khóa Website, đó chính là việc Website đã có Gzip hay chưa. Bởi vậy, Hosting của bạn cần phải bật chế độ nén dữ liệu Gzip cho Website. Có thể kiếm tra được Website đã có Gzip hay chưa bằng chức năng Diagnosis của Addons – SEO Quake.

Được quản lý chặt chẽ

Hiện nay, đa số các công ty cung cấp dịch vụ SEO hosting đều quản lý chặt chẽ trang web cho người dùng. Việc lựa chọn sáng suốt đâu là dịch vụ SEO hosting chất lượng và phù hợp với nhu cầu xây dựng và phát triển của từng tổ chức/cá nhân là rất quan trọng.

Bảo mật và an ninh

Bên cạnh đó, bạn cũng phải lựa chọn dịch vụ SEO Hosting có các biện pháp bảo mật và an ninh mạnh mẽ để bảo vệ trang web khỏi các cuộc tấn công và malware. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang web chứa thông tin nhạy cảm hoặc thực hiện giao dịch trực tuyến.

Ưu điểm của SEO Hosting

Sự khác biệt giữa Seo Hosting và Hosting?

- Seo Hosting cung cấp nhiều IP cho nhiều trang web, còn hosting cung cấp 1 IP cho nhiều trang web.

- Seo Hosting hoạt động ổn định hơn hosting thường

- Seo Hosting hỗ trợ tốc độ tải trang nhanh hơn

- Seo Hosting dành cho web vệ tinh sẽ hiệu quả hơn về chi phí và SEO google

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết về SEO Hosting

  • 0 Bình luận
CEO Bùi Tấn Lực
Bùi Tấn Lực
CEO Bùi Tấn Lực người sáng lập ra Web Mới, là một lập trình viên, người viết content, chuyên tư vấn các vấn đề về website và SEO website, quý khách hãy liên hệ để trao đổi thiết kế website
  • Zalo
Chia sẻ nội dung đánh giá của bạn về SEO Hosting là gì? Chi tiết về SEO Hosting
Email, Điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá của bạn
Tên *
Email
Số điện thoại *
Bình luận, Hỏi đáp
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tỉnh thành
0398.259.259