Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

Reseller Hosting là gì? Chi tiết về Đại lý Hosting

Reseller Hosting là gì? Đó là tài khoản mua từ nhà cung cấp sau đó tạo ra nhiều tài khoản hosting nhỏ với các thông số dung lượng ổ đĩa, băng thông rồi bán lại, chi tiết như nào hãy cùng chúng tôi phân tích:

Reseller Hosting là gì? Chi tiết về Đại lý Hosting

Reseller Hosting là gì? Chi tiết về Đại lý Hosting

Mục Lục [Ẩn]


Reseller Hosting là gì?

Reseller Hosting (Đại lý Hosting) là tài khoản mua từ nhà cung cấp sau đó tạo ra nhiều tài khoản hosting nhỏ với các thông số dung lượng ổ đĩa, băng thông rồi bán lại cho khách hàng của mình để chạy website. 

Ưu điểm và Nhược điểm của Reseller Hosting

Ưu điểm của Reseller Hosting

Không phải chịu những rủi ro như nhà cung cấp chính, tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Có thể thiết lập các giới hạn và nguồn lực cho các doanh nghiệp một cách dễ dàng và quản lý các tài khoản của khách hàng cùng một lúc.

Có thể sử dụng reseller hosting mà không cần có kiến thức kỹ thuật quá rộng. Bạn chỉ cần tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng vì nhà cung cấp hosting sẽ xử lý và chịu trách nhiệm duy trì phần cứng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng nếu như có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng.

Mang lại sự thuận tiện cho cả người dùng và cả công ty cung cấp dịch vụ hosting vì mỗi một khách hàng đều sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển riêng của mình.

Bạn cũng có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ như đăng ký domain, chứng chỉ SSL, lập trình hoặc thiết kế website,… để giữ chân khách hàng và gia tăng nguồn thu nhập.

Nhược điểm của Reseller Hosting

Bạn có thể bị mất khách hàng của mình nếu máy chủ nhà cung cấp hosting của bạn thường xuyên gặp sự cố vì tất cả sự phát triển kinh doanh của bạn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn.

Thường đắt hơn các gói shared hosting nếu bạn không có đủ khách hàng để cung cấp dịch vụ các gói reseller, ngược lại đây sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn.

Phải luôn sẵn sàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng và phải chịu trách nhiệm liên tục đối với dịch vụ bạn cung cấp.

Có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng nếu bạn quyết định chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ này sang nhà cung cấp dịch vụ khác.

Nguyên lý hoạt động của một Reseller hosting

Bạn sẽ mua một số lượng lớn tài nguyên lưu trữ từ nhà cung cấp hosting chính nếu bạn là một Reseller hosting, sau đó bạn sẽ phân bổ lại hosting và bán lại cho khách hàng của mình. Theo từng gói mà khách hàng mua hoặc theo từng web bạn có thể thiết lập các giới hạn về dung lượng ổ đĩa, tài khoản email, băng thông.

Dịch vụ được quản lý không gian máy chủ, tài nguyên lưu trữ nhằm mang lại hiệu suất đầy đủ cho khách hàng của bạn sẽ được nhà cung cấp hosting cung cấp.

Dịch vụ này không chỉ dành cho nhà thiết kế và phát triển website kinh doanh hosting mà còn là một dịch vụ tuyệt vời cho những cá nhân đang chạy nhiều trang web.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào WHM và có thể tạo từng trang web với Control Panel riêng khi trở thành một Reseller hosting. Sẽ có thông tin đăng nhập riêng để quản lý cài đặt lưu trữ cho mỗi khách hàng có trang web. Giúp cho khách hàng có thể tự do quản lý tài khoản của mình, giúp quản lý hiệu quả. Trước những cuộc tấn công từ phần mềm độc hại giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất trang web và bảo vệ web.

Sử dụng Reseller Hosting trên DirectAdmin

Sử dụng Reseller Hosting trên DirectAdmin

Vào mục tài khoản Reseller Level xong vào List Users, bạn có thể đăng nhập ngay từ đầu bằng tài khoản Reseller, ở đây mình đăng nhập VPS của qua lại giữa 3 tài khoản dễ dàng.

Quản lý Reseller Hosting trên DirectAdminThêm, xóa, sửa từng tài khoản hosting ở trên này.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết Reseller Hosting là gì?

  • 0 Bình luận
Content Ngọc thanh
Ngọc Thanh
Ngọc Thanh là người viết content có kinh nghiệm nhiều năm tại Web Mới, chuyên viết content bên lĩnh vực website và nhiều lĩnh vực khác
Chia sẻ nội dung đánh giá của bạn về Reseller Hosting là gì? Chi tiết về Đại lý Hosting
Email, Điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá của bạn
Tên *
Email
Số điện thoại *
Bình luận, Hỏi đáp
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tỉnh thành
0398.259.259