Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới
Tìm kiếm
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Web Mới

Technical SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết về Technical SEO

Technical SEO là gì? Đó là tối ưu các vấn đề kỹ thuật ở trên website mà công cụ tìm kiếm của google yêu cầu, bao gồm: crawl, index, render và cấu trúc website..., chi tiết như nào hãy cùng chúng tôi phân tích:

Technical SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết về Technical SEO

Technical SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết về Technical SEO

Mục Lục [Ẩn]


Technical SEO là gì?

Technical SEO là tối ưu các vấn đề kỹ thuật ở trên website mà công cụ tìm kiếm của google yêu cầu, bao gồm: crawl, index, render và cấu trúc website... giúp hạn chế tối đa các sự cố xảy ra khi công cụ tìm kiếm truy cập, thu thập dữ liệu, hiểu và lập chỉ mục website.

Xem thêm bài viết SEO là gì?

Những cách cải thiện Technical SEO

Để cải thiện tối ưu hóa technical website, cần phải tính đến:

Cấu hình webmaster tools

Nếu bạn chưa có, thì hãy tạo ngay một tài khoản Google Search Console. Nó hoàn toàn miễn phí.

Trong Google Search Console, bạn có thể thấy hiệu suất tổng thể website của mình trong kết quả tìm kiếm, cũng như hiệu suất của các trang riêng lẻ. Ngoài ra, bạn có thể xem các lỗi mà trình thu thập thông tin của Google, Googlebot, gặp phải khi truy cập trang web của bạn.

Vì Google Search Console cung cấp cái nhìn bên trong về cách Google nhận thức các trang web của bạn, bạn muốn sử dụng công cụ miễn phí này. Nó có thể giúp bạn gửi các trang lên Google, theo dõi thứ hạng của Google, khắc phục sự cố thu thập thông tin của Google và hơn thế nữa.

Chỉ định tên miền ưa thích

Khi thiết lập trang web hoặc blog của bạn, bạn cần chỉ định tên miền ưa thích của mình. Bằng cách làm như vậy, bạn hướng dẫn các công cụ tìm kiếm xem biến thể của tên miền bạn muốn sử dụng trong suốt vòng đời của website.

Hãy xem lý do tại sao bạn cần phải làm điều này.

Một trang web theo mặc định có thể truy cập bằng www và không có www trước tên miền.

Ví dụ: nếu tên miền của bạn là example.com, trang web của bạn có thể được truy cập bởi cả http://www.example.com và http://example.com (tức là không có www).

Mặc dù điều này tốt cho người dùng, nhưng nó gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm vì họ coi đây là hai trang web khác nhau.

Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp phải các vấn đề về lập chỉ mục, các vấn đề trùng lặp nội dung và mất thứ hạng trang.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần đặt tên miền ưa thích và thông báo cho các công cụ tìm kiếm về lựa chọn của bạn.

www hay không www?

Một trong những câu hỏi mà nhiều người có là nên sử dụng www trước tên miền của họ hay đi với phiên bản không có www.

Không có lợi thế SEO từ việc chọn định dạng này so với định dạng khác, đó là vấn đề sở thích cá nhân.

Tôi thích không www cho các tên miền của mình nhưng không có gì sai nếu bạn quyết định sử dụng phiên bản có www.

Điều quan trọng là thông báo cho các công cụ tìm kiếm về quyết định của bạn và nhất quán trong suốt vòng đời website của bạn.

Trong trường hợp bạn thay đổi quyết định, bạn có thể sử dụng chuyển hướng 301 để chuyển đổi giữa các định dạng khác nhau, nhưng điều này không được khuyến khích vì luôn có rủi ro khi thực hiện di chuyển tên miền.

Cách đặt tên miền ưa thích của bạn

Trước đây, cài đặt để chỉ định tên miền ưa thích của bạn có sẵn trong Google Search Console nhưng Google đã quyết định xóa tùy chọn này và dựa vào các URL chuẩn.

Nên khi đăng ký website với công cụ tìm kiếm bạn nên đăng ký cả 2 bản www và không www, sau đó sử dụng redirect 301 từ tên miền không ưa thích sang tên miền ưa thích.

https://webmoi.vn là tên miền ưu thích của Webmoi.vn

Phiên bản không ưu thích là www.seothetop.com sẽ được redirect 301 sang webmoi.vn, do vậy khi bạn gõ www.webmoi.vn từ trình duyệt sẽ được tự động chuyển sang domain ưu thích

Tối ưu hóa Robots.txt

Khi bạn đã hoàn tất cài đặt tên miền ưa thích của mình, bước tiếp theo là kiểm tra và tối ưu hóa tệp robot.txt của bạn.

Robots.txt là một tệp văn bản nằm trong thư mục gốc của trang web của bạn, cung cấp hướng dẫn cho các công cụ tìm kiếm về việc trang nào họ có thể thu thập dữ liệu và thêm vào chỉ mục của họ.

Định dạng của tệp này rất đơn giản và trong phần lớn các trường hợp, bạn không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tệp này.

Điều quan trọng là kiểm tra và đảm bảo rằng không có chặn sai sẽ ngăn cản các trình thu thập công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn.

Tối ưu thu thập dữ liệu Website(Crawl budget)

Lỗi thu thập dữ liệu trên website xảy ra khi công cụ tìm kiếm không thể truy cập vào trang web của bạn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến việc xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, để đảm bảo việc thu thập dữ liệu diễn ra một cách hiệu quả, bạn cần tìm cách giảm thiểu tối đa số lần truy cập không thành công từ các công cụ tìm kiếm.

Có một số cách bạn có thể thực hiện để hạn chế các lỗi thu thập dữ liệu trên website, chính là đảm bảo rằng trang web của bạn không có các vấn đề kỹ thuật như:

Lỗi server

Thời gian tải trang chậm

Mã lỗi 404, 500, 403,…

Hãy thường xuyên kiểm tra và khắc phục các lỗi kỹ thuật trên một cách nhanh chóng, điều này sẽ giúp website của bạn cải thiện vị trí trong SERP.

Tối ưu Khả năng tương thích điện thoại di động.

Hiện nay Google ưu tiên việc thu thập thông tin và lập chỉ mục website từ quan điểm đánh giá của người dùng di động. Nếu website của bạn không thân thiện với các thiết bị di động của người dùng thì sẽ gặp nhiều bất lợi khi xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Ngay cả các website chuyên nghiệp cũng thường gặp một số sự cố khi người dùng truy cập trên thiết bị di động. Hầu như chỉ khi có thông tin khiếu nại, góp ý từ người dùng thì những vấn đề đó mới được phát hiện và cải thiện.

Để phát hiện các lỗi phát sinh này, bạn có thể sử dụng công cụ Google Search Console kiểm tra tính thân thiện của website với thiết bị di động. Google sẽ tiến hành kiểm tra và thông báo cụ thể các lỗi chưa tối ưu hóa trên website để bạn cải thiện.

Tối ưu Tốc độ tải trang

Một tín hiệu xếp hạng được biết đến là tốc độ trang web. Google đang đề cập đến tầm quan trọng của tốc độ trong tất cả các khuyến nghị và nghiên cứu SEO của họ xác nhận rằng các trang web nhanh hơn hoạt động tốt hơn các trang web chậm hơn.

Xử lý tốc độ trang web là một vấn đề kỹ thuật và nó đòi hỏi phải thay đổi trang web và cơ sở hạ tầng của bạn để có kết quả tốt.

Điểm xuất phát của bạn là kiểm tra tốc độ của bạn bằng ba công cụ: Google pagespeed insights, công cụ Pingdom và công cụ Google mobile speed.

Nói chung, những gì bạn có thể làm để làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn là như sau:

Nâng cấp máy chủ của bạn để sử dụng hệ điều hành 64 bit

Tối ưu hóa kích thước của hình ảnh. Có các công cụ để giúp bạn làm điều này mà không làm giảm chất lượng

Giảm thiểu việc sử dụng plugin

Tối ưu hóa và thu nhỏ các tệp CSS và JS của bạn

Làm gọn code HTML(tiny-code)

Sử dụng bộ nhớ cache cho người dùng

Sử dụng nén các file tài nguyên của ứng dụng web(image, html, css, js, vv)

Tránh thêm quá nhiều tập lệnh vào <head> của trang web của bạn

Sử dụng tải javascript không đồng bộ

Internal link(Tối ưu Liên kết nội bộ)

Một trong những kỹ thuật tối ưu Technical SEO quan trọng nhất chính là tối ưu liên kết nội bộ của trang web, hay còn gọi là Internal link. Liên kết nội bộ đóng một vai trò cục kỳ quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho công cụ tìm kiếm và cũng như tạo sự kết nối cho người dùng đến với những nội dung bổ ích khác trên website.

Hãy đảm bảo rằng các internal link được điều hướng tới những trang, nội dung liên quan và có ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý về số lượng liên kết nội bội trên trang, tránh trường hợp liên kết quá nhiều hoặc sử dụng kỹ thuật chèn không tự nhiên, khiến bài viết, trang web bị đánh giá là spam.

Tối ưu Hình ảnh, alt text.

Một kỹ thuật SEO web thường bị bỏ qua nhưng nó là một cơ hội tốt để tăng hiệu quả SEO đó là việc tối ưu hình ảnh và thêm Alt text. Ngoài chất lượng hình ảnh phù hợp và tối ưu dung lượng để cải thiện tốc độ tải trang thì việc thêm Alt text (văn bản thay thế) cũng rất quan trọng.

Alt text sẽ giúp hiển thị hình ảnh khi người dùng tìm kiếm bằng văn bản mô tả. Như vậy, khi thêm Alt text cho hình ảnh trong bài viết sẽ giúp tăng khả năng bài viết được tiếp cận đến nhiều người dùng hơn, điều này sẽ mang lại tác động tích cực đến xếp hạng trang web.

Cách đặt Alt text hiệu quả trong Technical SEO cần các yếu tố:

Thẻ Alt mô tả cụ thể nhất nội dung hình ảnh để phân biệt nó với các hình ảnh khác khi xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Thẻ cần ngắn gọn, súc tích, tối đa 125 ký tự.

Thẻ Alt của các hình ảnh trên web là độc lập và duy nhất, không trùng lặp.

Độ bảo mật web(Thêm SSL cho trang web sử dụng HTTPS)

Https viết tắt bởi Hypertext Transfer Protocol Secure – Là sự kết hợp bởi giao thức Http và giao thức bảo mật SSL/STL. Https cho phép tạo nên sự bảo mật và an toàn cho các trao đổi thông tin trên môi trường internet.

Https giúp thông tin trong quá trình trao đổi được mã hóa và bảo mật an toàn, đảm bảo rằng không có ai khác ngoài máy khách và máy chủ có thể để lộ thông tin, dữ liệu ra ngoài. Https hoạt động kể cả khi bạn sử dụng thiết bị truy cập công cộng.

Việc website cần được cài đặt giao thức Https là một tiêu chí quan trong với kỹ thuật SEO. Ngoài ra kỹ thuật này còn quan trọng để quảng cáo Google ADS của bạn được duyệt và nâng điểm chất lượng.

Sơ đồ Sitemaps XML

Sơ đồ trang web sitemap.xml là một tệp XML liệt kê tất cả các trang / bài viết đang có sẵn trên trang web. Bên cạnh tiêu đề, nó cũng bao gồm ngày xuất bản và ngày cập nhật cuối cùng của nội dung.

Các công cụ tìm kiếm thường sử dụng tệp sitemap.xml để làm hướng dẫn cho vệc thu thập dữ liệu.

Bạn có thể cấu hình tệp này bằng tay hoặc sử dụng các công cụ tự hỗ trợ như xml-sitemaps.com

Site architecture(Tối ưu về cấu trúc trang web)

Trong kỹ thuật SEO, cấu trúc web là một yếu tố quan trọng, có thể ảnh hưởng đến cách các thanh công cụ tìm kiếm hiểu và xếp hạng website của bạn. Hiện tại, có 2 cấu trúc web phổ biến trong kỹ thuật SEO là:

Cấu trúc Phẳng (cấu trúc Flat)

Khác với các cấu trúc truyền thống, cấu trúc Phẳng là kiểu cấu trúc web không có nhiều độ phân cấp. Thông thường, cấu trúc Flat sẽ bao gồm các trang liên quan được sắp xếp bằng cách sử dụng menu hoặc thanh điều hướng, thay vì các danh mục hay phân loại phức tạp.

Ví dụ: Với một trang chuyên về bán giày được thiết kế theo cấu trúc Flat, trang web sẽ được lập trình với các trang: Trang chủ, Trang danh mục sản phẩm, Trang giới thiệu về doanh nghiệp, Trang liên hệ và Trang Blog. Các trang này sẽ được thiết kế dạng dàn trải nội dung và người dùng chỉ cần kéo rê con chuột máy tính từ trên xuống hoặc click vào thanh menu của trang web là đến được danh mục cần thiết.

Cấu trúc Hàng ngăn (cấu trúc Silo)

Cấu trúc Hàng ngăn là phương pháp sắp xếp cấu trúc web thành các danh mục chủ đề rõ ràng. Mỗi danh mục sẽ tập trung vào một chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể và mỗi danh mục sẽ chỉ chứa các tin liên quan đến chủ đề đó, chứ không liên kết thông tin với những chủ đề khác trong trang.

Ví dụ: Một trang web chuyên về du lịch được thiết kế theo cấu trúc Silo sẽ bao gồm các danh mục: Trang chủ, Danh mục du lịch trong nước, Danh mục du lịch quốc tế, Danh mục Cẩm nang du lịch và Danh mục Blog. Mỗi danh mục này sẽ nhắm đến một mục tiêu riêng và được phân biệt về giao diện bởi sự thay đổi màu sắc hay các thanh ngăn giứa các danh mục.

URL structure(Tối ưu Cấu trúc URL)

Cấu trúc đường dẫn URL (permanent link structure) thân thiện với SEO là một điểm cộng. Có nhiều các định dạng khác nhau, theo các nguyên lý khác nhau, tùy thuộc vào phong cách của mỗi SEOer.

Một số gợi ý dưới đây, bạn có thể tham khảo:

URL sử dụng chữ thường (lowercase characters)

Các chữ cách bởi dấu (-)

URL không nên dùng dấu, các ký tự đặc biệt

URL ngắn nhất có thể

Sử dụng từ khóa chính (không nhồi nhét),…

Một ví dụ ngay đối với chính bài viết này: https://webmoi.vn/technical-seo-la-gi/

Dữ liệu có cấu trúc(Schema markup)

Nói một cách đơn giản, dữ liệu có cấu trúc (Schema Markup) là đoạn mã mà bạn có thể thêm vào các trang web cụ thể. Hiển thị cho trình thu thập công cụ tìm kiếm (SE) và giúp SE hiểu ngữ cảnh nội dung của bạn. Đó là một cách để mô tả dữ liệu của bạn cho các công cụ tìm kiếm bằng ngôn ngữ mà SE có thể hiểu.

Dữ liệu có cấu trúc đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong vài năm qua vì nó được Google sử dụng rất nhiều trong Kết quả tìm kiếm.

Mặc dù dữ liệu có cấu trúc phải liên quan đến nội dung của một trang web cụ thể. Nhưng đó lại là một phần của SEO kỹ thuật và bạn cần thêm mã ở dạng CODE vào trang web của mình.

404 pages

Trang 404 được hiển thị cho người dùng khi URL họ truy cập không tồn tại trên trang web của bạn. Có thể trang đã bị xóa, URL đã bị thay đổi hoặc họ nhập sai URL trong trình duyệt của họ.

Việc tối ưu trang 404 là không quá cần thiết Bạn chỉ cần làm sao nếu gặp lỗi URL thì kết quả trả về bằng cách hiển thị trang 404 dể thông báo.

Bạn cần tối ưu hóa trang 404 với các tiêu chí như:

Có cấu trúc menu, header hay footer như tiêu chuẩn trang web của bạn

Cung cấp lựa chọn thay thế cho người dùng

Có thể điều hướng về trang chủ hay các trang quan trọng nào đó

Sử dụng từ ngữ thân thiện với người dùng,…

301 redirects

Một trong những kỹ thuật căn bản nhất của Technical SEO đó là Redirect URL. Bạn nên thường xuyên kiểm tra nhưng URL bị hỏng, sau đó Redirect đến những trang phù hợp. Tốt nhất bạn nên thực hiện Redirect những trang lỗi, có nội dung trùng lặp nhau hoặc khi thay đổi URL để hiệu quả SEO được tốt hơn.

Tối ưu nội dung trùng lặp/ Duplicate Content và bổ sung cho Thin Content

Nội dung trùng lặp (duplicate content) là khi các đoạn nội dung giống nhau xuất hiện trên cùng một tên miền hoặc trên các tên miền khác nhau. Trong khi đó, Thin content là những bài viết có độ dài quá ngắn hoặc thiếu sự chuyên sâu. Sự tồn tại của nội dung trùng lặp và Thin content có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đáng kể đến chất lượng SEO trang web của bạn.

Để kiểm tra về vấn đề trùng lặp nội dung và nội dung mỏng, bạn có thể sử dụng các công cụ này:

Google Search Console: Là một công cụ được phát triển bởi Google, bạn có thể truy cập vào phần “Crawl” của ứng dụng, để nhận được bản báo cáo tóm tắt về những nội dung bị trùng lặp và nội dung mỏng.

Siteliner: Là một công cụ trực tuyến miễn phí, giúp phát hiện nội dung trùng lặp và Thin content một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập URL trang web vào và ứng dụng sẽ trả về những kết quả có nội dung trùng lặp hoặc nội dung mỏng.

Copyscape: Đây cũng là một công cụ trực tuyến hữu ích và tiện dụng. Bạn chỉ cần nhập URL trang web hoặc nội dung cụ thể cần check vào, và ứng dụng sẽ nhanh chóng trả về những kết quả đang có vấn đề về trùng lặp nội dung và content mỏng.

Canonical tags

Đó là một cách đơn giản để cho Google biết phiên bản nào của trang là chính tắc khi lập chỉ mục trang web. Khái niệm này tương tự như tên miền ưa thích nơi một trang có thể truy cập thông qua các URL khác nhau.

Bạn có thể sử dụng rel=“canonical” khi bạn có các trang có nội dung tương tự, cho mục đích phân trang và để tránh các vấn đề nội dung trùng lặp khi bạn thêm nội dung vào trang web của mình từ các trang web khác.

Theo nguyên tắc chung, bạn nên chỉ định một URL chuẩn cho tất cả các trang trên trang web của mình.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra xem trang web của bạn có cung cấp URL Canonical hay không là truy cập bất kỳ trang nào của bạn, nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên trang và chọn “View page source”. Tìm kiếm rel=canonical để kiểm tra.

Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào về Canonical thì bạn thêm yếu tố này vào mã code HTML của trang.

Cũng như các yếu tố SEO kỹ thuật khác, một khi bạn đặt trang web của mình xuất URL Canonical, bạn không phải làm gì khác.

Pagination: Phân trang

Phân trang được sử dụng khi bạn muốn chia một trang dài thành nhiều trang ngắn hơn và khi bạn áp dụng phân trang trong các trang danh mục của mình.

Để tránh các vấn đề trùng lặp nội dung và để hợp nhất các liên kết và xếp hạng trang vào trang chính của bạn, bạn có thể sử dụng các liên kết rel=next và rel=prev để nói với các công cụ tìm kiếm rằng các trang tiếp theo là trang tiếp theo của trang chính.

Hãy xem mã thực tế có thể trông như thế nào đối với một loạt bài dài ba trang.

Trang một: Đây là trang đầu tiên, vì vậy nó chỉ cần tham khảo trang tiếp theo.

<link rel = "next" href = "https://website.com/page/2" />

Trang hai: Điều này tham chiếu đến cả trang tiếp theo và trang trước trong loạt bài.

<link rel = "next" href = "https://website.com/page/3" />
<link rel = "prev" href = "https://website.com/page/1" />

Trang ba: Đây là trang cuối cùng, vì vậy nó chỉ cần tham khảo trang trước.

<link rel = "prev" href = "https://website.com/page/2" />

Một website đáp ứng các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm cần đảm bảo tính an toàn khi truy cập, tốc độ tải nhanh, dễ thu thập thông tin, điều hướng web rõ ràng, dễ thao tác và không chứa các nội dung, liên kết trùng lặp. Bên cạnh đó, website phải thiết lập hệ thống hỗ trợ người dùng ngay cả khi việc tải trang gặp các sự cố như lỗi 404, chuyển hướng trang 301.

Đồng thời, một trang web tối ưu cần có cấu trúc dữ liệu rõ ràng để công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu nội dung trên web của bạn. Yếu tố này thường được thể hiện dưới dạng lược đồ và sitemap XML. Tuy nhiên cũng đừng quá tối ưu Technical SEO sẽ đánh mất sự tự nhiên của một website và gây ảnh hưởng tới thứ hạng SEO.

Điểm khác nhau giữa Technical SEO và SEO Onpage

Technical SEO và SEO On-page là hai khái niệm khác nhau trong lĩnh vực SEO, nhưng cùng đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web. Dưới đây là sự khác nhau giữa Technical SEO và SEO On-page:

Technical SEO

Technical SEO tập trung vào các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của trang web để cải thiện khả năng hiển thị và hiệu suất website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Technical SEO giúp bạn đảm bảo rằng trang web của bạn được lập chỉ mục và được các con bot hoặc công cụ tìm kiếm hiểu đúng về nội dung mà website cung cấp.

Các yếu tố kỹ thuật trong Technical SEO bao gồm: cấu trúc của trang web, tối ưu hóa tốc độ tải trang, đánh dấu dữ liệu cấu trúc, tối ưu lỗi trang web, tối ưu hóa website trên di động.

Mục tiêu của Technical SEO đó là cải thiện sự hiệu quả và khả năng lập chỉ mục của trang web trên công cụ tìm kiếm.

SEO Onpage

SEO Onpage là kỹ thuật tối ưu hóa nội dung và những yếu tố liên quan khác trên trang web của bạn, để tăng cường khả năng hiển thị và xếp hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm.

SEO Onpage thường tập trung vào việc cải thiện các yếu tố như tiêu đề trang, thẻ meta, URL, từ khóa, nội dung chất lượng, tối ưu hóa hình ảnh, cấu trúc heading và các yếu tố khác trên trang web.

Mục tiêu của SEO Onpage là cung cấp cho người dùng và công cụ tìm kiếm một nội dung chất lượng, liên quan và dễ đọc nhất, từ đó cải thiện khả năng xếp hạng và thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên.

Tóm lại, Technical SEO tập trung vào các yếu tố kỹ thuật và cấu trúc của trang web để tăng cường khả năng hiển thị và hiệu suất, trong khi SEO Onpage tập trung vào tối ưu hóa nội dung và yếu tố trên trang để tăng cường khả năng xếp hạng và trải nghiệm người dùng. Cả hai kỹ thuật này đều quan trọng và cần được kết hợp với nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất trong SEO Website.

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết về Technical SEO

  • 0 Bình luận
CEO Bùi Tấn Lực
Bùi Tấn Lực
CEO Bùi Tấn Lực người sáng lập ra Web Mới, là một lập trình viên, người viết content, chuyên tư vấn các vấn đề về website và SEO website, quý khách hãy liên hệ để trao đổi thiết kế website
  • Zalo
Chia sẻ nội dung đánh giá của bạn về Technical SEO là gì? Tìm hiểu chi tiết về Technical SEO
Email, Điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá của bạn
Tên *
Email
Số điện thoại *
Bình luận, Hỏi đáp
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tỉnh thành
0398.259.259